Công ty cổ phần Alutech tọa lạc tại số 01 đường Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội. Alutech là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt các sản phẩm vách nhôm, cửa nhôm, kính hộp, uốn vòm mang chất lượng chuẩn Châu Âu. Với kinh nghiệm và sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Alutech tích hợp 3 yếu tố: thiết kế, sản xuất và kinh doanh. Alutech với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, đáp ứng được thị trường vật liệu xây dựng tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, được hoan nghênh sử dụng rộng rãi với tốc độ nhanh chóng. Dây chuyền sản xuất của Công ty cổ phần Alutech sử dụng các loại thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Với một chu trình sản xuất khép kín, sản phẩm tạo ra với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi công trình.
Phương châm của công ty là: chất lượng là mục tiêu hàng đầu, không ngừng cải tiến khách hàng là trung tâm, hiệu quả thiết thực. Các sản phẩm của công ty ngày càng được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam. Alutech sẽ tiếp tục hướng sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Alutech là sự lựa chọn tuyệt vời của các chủ đầu tư.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ nhôm, xong Alutech đã khẳng định được thị phần của mình trên thị trường với chất lượng và kiểu dáng vượt trội cùng những ưu điểm nổi bật hơn các dòng sản phẩm khác.
Hiện tại các sản phẩm cửa nhôm của ALUTECH được gia công sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cả về nguyên liệu, quy trình sản xuất tại nhà máy và lắp dựng tại công trình.
+ Thiết kế của ALUTECH chính xác đến từng chi tiết, gửi đến khách hàng những sản phẩm chính xác về kỹ thuật, an toàn và tiện lợi khi đưa vào sử dụng.
+ Khách hàng được bảo vệ quyền lợi tối đa sau bán hàng, thể hiện qua việc chăm sóc khách hàng, tôn trọng, quan tâm, phục vụ, và luôn đồng hành cùng khách hàng sau mỗi công trình.
+ Các đối tác, bạn hàng đều tuyệt đối tin tưởng vào Alutech, một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất nhôm kính.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ALUTECH coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Chính vì thế, Alutech luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.
Với đội ngũ lãnh đạo, cơ cấu gọn nhẹ với đầy đủ chức năng, hệ thống tổ chức này hoàn toàn phù hợp với đặc thù kinh doanh của Công ty và sẵn sàng tiến xa hơn trong lĩnh vực ngành cửa này.
Hơn thế nữa, với kinh nghiệm làm việc khá “sâu” và “tinh” cộng với tinh thần đoàn kết, làm việc hết mình vì khách hàng ALUTECH cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Lý do để Alutech luôn có những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường:
Với trang thiết bị của Nhà máy cửa nhôm bao gồm:
+ Máy cắt hai đầu CNC
+ Máy phay tự động CNC
+ Máy phay đầu đố tự động
+ Máy ép góc
+ Máy cắt nẹp kính
+ Máy phay chép hình
+ Máy bắn vít tự động
+ Máy đột dập thủy lực
+ Máy phay rãnh thoát nước.
Với công suất sản xuất cửa nhôm trên 60.000 m2/1 năm.

xưởng sản xuất kính hộp
Xưởng sản xuất kính hộp Alutech.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Xưởng sản xuất kính hộp Alutech.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Khu lắp ráp của xưởng Alutech.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Máy đột dập ổ khóa.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Máy rửa kính tại nhà máy Alutech.
nhà máy cửa nhôm kính
Máy mài kính Alutech.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Gia công nan trang trí kính hộp Alutech.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Máy uốn vòm tại nhà máy sản xuất cửa nhôm Alutech.
nhà máy sản xuất cửa nhôm
Máy test cửa nhôm Alutech.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Máy gia công cửa kính CNC.
nhà máy sản xuất cửa nhôm kính
Kho vật tư của nhà máy sản xuất cửa nhôm Alutech.

NĂNG LỰC THI CÔNG

Với đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật và giám sát nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, đã thể hiện qua nhiều dự án, công trình mà ALUTECH đã và đang thực hiện khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Đi cùng với các công trình được khách hàng đánh giá cao là sự đóng góp của đội ngũ công nhân thi công lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tâm huyết với nghề. Thi công đúng tiến độ.
Cẩn thận từ khâu tuyển chọn, Alutech chú trọng liên tục tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao ký năng, tay nghề. Chất lượng của đội ngũ thi công chúng tôi không ngừng được nâng cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay cả đối với chi tiết thi công nhỏ nhất.
Đội ngũ nhân công Alutech có kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt các dự án lớn đòi hỏi tính kỹ thuật cao như dự án Trụ sở Ban chỉ huy quân sự Bắc Ninh, Trụ sở làm việc Cơ quan Kiểm toán Nhà nước tại 111 Trần Duy Hưng, nhà máy bao bì Trung Kiên – Hải Dương, nhà máy giày Hải Dương, biệt thự Phố Mới – TP. Lào Cai, biệt thự KĐT Pháp Vân, biệt thự ở Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc, công trình nhà H bệnh viện Phụ sản trung ương,…
Đội ngũ công nhân thi công lắp đặt cửa nhôm Alutech được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp trong thi công.
Năng suất lắp đặt của đội ngũ dự án Alutech lên tới hơn 60.000 m2/1 năm.

thi công lắp đặt cửa nhôm kính
Alutech thi công lắp đặt cửa nhôm kính nhanh chóng, đúng tiến độ.
thi công lắp đặt cửa nhôm kính
Đội ngũ thi công lắp đặt cửa nhôm kính của Alutech chuyên nghiệp và cẩn thận.
thi công lắp đặt cửa nhôm kính
Năng lực thi công cửa nhôm kính của đội ngũ Alutech.

CÁC CHỨNG CHỈ – CHỨNG NHẬN

Thanh nhôm định hình (profile) và hợp kim nhôm được ứng dụng nhiều trong thi công hệ cửa sổ, cửa đi, vách mặt dựng, vách ngăn trong các công trình xây dựng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc tính kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thanh nhôm định hình và hợp kim nhôm bắt buộc phải được chứng nhận hợp quy theo QCVN 16:2019/BXD.
là một trong những đơn vị cung cấp cửa nhôm, vách nhôm uy tín hàng đầu, các nhà máy sản xuất của Alutech đều được cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa QCVN 16:2019/BXD, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như an toàn cho công trình và người tiêu dùng.

chứng nhận iso
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015
chứng chỉ chất lượng sản phẩm
Chứng chỉ chất lượng sản phẩm cửa nhôm Alutech.
chứng chỉ chất lượng nhôm Alutech
Chứng chỉ chất lượng nhôm Alutech.
chứng chỉ chất lượng nhôm
Chứng chỉ chất lượng nhôm Alutech hệ AE55.

QUAN HỆ HỢP TÁC

Sự tăng trưởng, phát triển bền vững của Alutech trong thời gian qua xuất phát từ mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng. Trên cơ sở xây dựng lòng tin từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng của Alutech được bảo vệ quyền lợi tối đa, thể hiện qua việc chăm sóc khách hàng, tôn trọng, quan tâm, phục vụ và luôn đồng hành cùng khách hàng sau mỗi công trình. Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực để toàn bộ thành viên công ty Alutech không ngừng cố gắng. Bên cạnh đó, các đối tác, bạn hàng đều tuyệt đối tin tưởng vào Alutech, một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm kính.

các đối tác sản xuất
Các đối tác sản xuất của Alutech.

HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Alutech đã trở thành một trong những công ty có quy mô hàng đầu Việt Nam và đóng góp to lớn vào sự phồn thịnh của đất nước.

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Nhôm Alutech tham gia hội chợ Vietbuild 2020 lần 1.
Với chủ đề xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí ngoại thất, triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 1 quy tụ 1800 gian hàng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, BĐS. Đến với hội chợ Vietbuild, Alutech muốn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng.